Thông tin cá nhân

ĐỖ NGỌC ĐOÀN

Giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐỖ GIA
  • Số 17, ngõ 160, đường Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • 0347927577 0942039239
  • www.kientrucdogia.vn - www.banbuontructuyen.net- www.sangonhadep.com.vn
  • Thiết kế, thi công xây dựng, nội thất - Phân phối Điện máy- PP sàn gỗ công nghiệp.

Mô tả chi tiết

Công ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Đỗ Gia được thành lập từ năm 2003 bởi ông Đỗ Ngọc Đoàn – một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội .
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Kiến trúc Đỗ Gia đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại,  Kiến trúc Đỗ Gia  tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn góiThiết kế kiến trúc và nội thấtThi công hạng mục hoàn thiệnSản xuấtthi công đồ nội thất gỗ.
Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, Kiến trúc Đỗ Gia là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hà Nội. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, Kiến trúc Đỗ Gia tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.