Thông tin cá nhân

DƯƠNG QUỲNH LIÊN

Chủ thương hiệu Vember Fashion

Thông tin doanh nghiệp

  • Thương hiệu thời trang Vember Fashion
  • Số 36 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • 0984664789
  • hoanganmedia.com
  • Thời trang, tổ chức sự kiện, thiết kế website

Mô tả chi tiết

Ngoài ra còn làm Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DHC HOÀNG AN MEDIA

Về chúng tôi?

   Marketing đang là xu hướng của thời đại mới, đó không chỉ là quảng cáo hay tư duy công cụ thông thường! Marketing là giải pháp để mang câu chuyện về Thương Hiệu của bạn cho công chúng! Nhận thấy nhiều doanh nghiệp trên thị trường vẫn đang loay hoay lựa chọn cách thức Marketing sao cho tối ưu và hiệu quả nhất với một mức chi phí hợp lý. Hoàng An Media ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp xây dựng chiến lược Marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ để truyền thông marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp như: Tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa, truyền thông số, truyền thông báo chí, chụp ảnh sản phẩm,…Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, Hoàng An Media đã từng hợp tác với nhiều đơn vị và thực hiện các dự án lớn. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng giải pháp hiệu quả với chi phí tối ưu nhất!

Chúng tôi làm như thế nào ?

1. Nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng marketing và giải pháp cho vấn đề thương hiệu. Tiếp đó chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá về sản phẩm hoặc dịch vụ, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thực hiện và bàn giao sản phẩm cũng như các chính sách hậu mãi.

2. Khảo sát, định hướng

Chúng tôi sẽ khảo sát thị trường về mặt hàng sản phẩm, đối tượng khách hàng từ thông tin của bạn. Mục đích nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo thiết kế hoặc lên nội dung.

3. Phác thảo ý tưởng

Sau khi tiếp nhận thông tin về khảo sát từ bộ phận kinh doanh. Chúng tôi sẽ chuyển qua bên bộ phận thiết kế hoặc bộ phận tổ chức sự kiện. Các bộ phận phụ trách sẽ lên ý tưởng, phác thảo ý tưởng từ thông tin đã có. Riêng với việc thiết kế đồ họa, bộ phận thiết kế, sáng tạo sẽ phác thảo ý tưởng về các mẫu thương hiệu trên giấy và chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện các mấu phác thảo trên máy tính.

4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Khi đã hoàn thiện các mẫu thiết kế hoặc bản kế hoạch, chúng sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối xem đã chính xác với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu các mẫu thiết kế là chính xác với yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

5. Bàn giao sản phẩm

Sau khi đã kiểm tra các mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi file cho khách hàng, và khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (File gốc và file chất lượng cao)

6. Chính sách hậu mãi

Chúng tôi cam kết khách hàng hài lòng 100% với các thiết kế. Do đó chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng trong khoảng thời gian quy định (Xin vui lòng xem tại các gói thiết kế về thời gian quy định bảo hành.)