Thông tin cá nhân

HOÀNG VĂN TẠO

Chủ tịch - 0972 89 3311

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty cổ phần công nghệ môi trường Smart
  • Add: D11 ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN / Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
  • 0972 89 3311
  • https://moitruongsmart.com/
  • Hệ thống xử lý nước thải và lọc nước

Mô tả chi tiết

logomt new smart 2021 01

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG SMART

  GIỚI THIỆU:

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Smart xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nướcxử lý nước thảikhí thải. Với đội ngũ nhân sự trẻ đã trải qua trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực công nghệ lọc nước và công nghệ xử lý nước thải, khí thải và đặc biệt Chúng tôi đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án lớn với kỹ thuật phức tạp.

Tầm nhìn: Tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường bằng cách không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, tinh thần và trách nhiệm công việc để hoàn thành những công trình có độ phức tạp cao. Cải tiến, update các công nghệ tiên tiến của thế giới vào trong lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường.

ninh binh

Sứ mệnh: Phục vụ tối đa nhu cầu cũng như đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng về cung cấp, thi công công trình xử lý nước sạch, khí sạch giúp người dân cũng như cộng đồng không những có một nguồn nước sạch an toàn để sử dụng mà còn có một môi trường trong lành, không ô nhiễm.

Với phương châm chất lượng – tiến độ – uy tín sản phẩm phải đem đến cho khách hàng đầu tiên là chất lượng hàng đầu, chúng tôi quan tâm đến những yếu tố nhỏ nhất của công trình như các chỉ dẫn, vệ sinh, … đếm thẩm mỹ, chất lượng lắp đặt đều được chúng tôi rất cọi trọng. Tiến độ được chúng tôi luôn đảm bảo vượt và đạt dateline như kế hoạch đề ra không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình. Và sau cùng uy tín là thước đo của thành công.

He thong xu ly nuoc thai sinh hoat cong ty smart

Khách hàng của chúng tôi là ai:

– Chủ đầu tư, tổng thầu các dự án xây dựng mới gồm: Tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, resort, …

– Nhà máy, xưởng sản xuất, các tổ chức tư nhân, nhà nước, cơ quan, trường học, ….

– Là các hộ gia đình đang sử dụng nước máy hoặc nước giếng khoan, các biệt thự, liền kề trong các khu đô thị, ….

Slide show số 1

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống lọc nước sinh hoạt, nước tinh khiết RO, dây chuyền lọc nước tinh khiết, lọc nước giếng khoan, lọc nước y tế, nước siêu tinh khiể DI, EDI, ….

– Cung cấp lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, hệ thống xử lý khí thải công ngiệp, …

– Dịch vụ vận hành, bảo trì – bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải, thay vật liệu lọc nước, lõi lọc, ….

– Cung cấp dịch vụ tư vấn, lập hồ sơ, báo cáo về môi trường.

– Tổng thầu, thi công hệ thống cơ điện cho công trình

– Cung cấp thiết bị / vật tư trong ngành môi trường, ngành nước như: Hóa chất, thiết bị các loại, cột lọc, van lọc, thiết bị hệ thống lọc nước, …

>>> Luôn nỗ lực đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng cách giúp cộng đồng sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn khoa học, một môi trường trong lành không ô nhiễm. Chúng tôi, một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và gắn bó với nghề chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng với Quý khách hàng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG SMART

HN: D11 ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 643/24 Xô Việt Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: www.moitruongsmart.com – Email: Info@moitruongsmart.com