Thông tin cá nhân

HUỲNH ANH HÙNG

Chủ tịch

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY TNHH THANG MÁY ATVIN
  • Số 8, Lô 1 C4/NO, khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • 0974989894
  • https://atvin.vn/
  • Thiết kế, sản xuất, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt, bảo trì thang máy.

Mô tả chi tiết

GIỚI THIỆU VỀ ATVIN

Thang máy Atvin, tiền thân là Alphatech Việt Nam, được thành lập ngày 13/01/2010 có trụ sở chính tại Hà Nội. Mang trong mình sứ mệnh “Kết nối hế hệ”, Atvin định nghĩa rằng Thang máy không chỉ là phương tiện đi lại trong ngôi nhà, mà còn là sợi dây kết nối, đưa khoảng cách các thế hệ đến gần nhau hơn.

Gần 13 năm hoạt động là gần 13 năm Atvin kiên định “Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm, dịch vụ. Trọng tâm và tập trung thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo sự khác biệt về người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến xã hội”.

Cùng với tầm nhìn, là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy dành cho văn phòng, chung cư mini, khách sạn, đặc biệt là thang máy dành cho gia đình.

Lấy khách hàng làm trọng tâm là tôn chỉ định hướng của Atvin. Để từ đó, chúng tôi phát triển hệ thống chi nhánh và phân phối tại 10 thị trường trọng điểm, gồm: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

Đối với Atvin, mang đến sự hoàn hảo không chỉ dừng lại ở những sản phẩm hay dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi tâm huyết đưa đến những giải pháp thiết kế thang máy theo phong cách riêng để giúp khách hàng hoàn thành những dự án mơ ước của mình. Trong gần 13 năm phát triển, Atvin đã cung cấp đến 20.000 khách hàng hàng chục nghìn giải pháp tổng thể về thang máy, thổi hồn vào từng không gian sống với thiết kế đẳng cấp và mang cá tính riêng biệt của từng chủ đầu tư.

Atvin vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng, tạo ra sự kết nối tuyệt vời hơn trong từng sản phẩm để cuộc sống trở nên tiện nghi hơn và hạnh phúc hơn.

 

THIẾT KẾ KHUNG CABIN CHẮC CHẮN

Khung cabin của Thang máy lồng kính Atvin sử dụng thép hợp kim được sản xuất bằng công nghệ CNC Plasma tiêu chuẩn Châu Âu. Với việc áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, sự tỉ mỉ trong nghiên cứu thiết kế, tạo ra một khung cabin: chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, vượt trội với khả năng chống ồn, chống rung.cabin 1 cabin 1 1 cabin 2 cabin 2 1 cabin 3 cabin 3 1 cua tang 1 1 cua tang 2 chi tiet 1 7 chi tiet 2 7 lap dat va van hanh LOGO CTY TM gd1 1024x676 1 thiet ke sag trong thiet ke thang may UNG DUNG CONG NGHE DIEU KHIEN DUC