Thông tin cá nhân

TRẦN TÙNG DƯƠNG

Giám Đốc 0904982199

Thông tin doanh nghiệp

 • Cty CP thang máy IMS Việt Nam
 • 19 Trung Yên 14, Yên Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0904982199
 • https://imselevator.com.vn/
 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bán mới thang máy

Mô tả chi tiết

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần thang máy IMS Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp có Đăng ký kinh doanh số 0106369710 cấp ngày 20/11/2013 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp. Là doanh nghiệp chuyên về cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thang máy trên phạm vi toàn quốc. Trên nền tảng kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các Hãng, với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường. Công ty Chúng tôi đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, bắt kịp công nghệ hiện đại cũng như mang đến một dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất cho Khách hàng. Với định hướng phát triển bền vững lâu dài, Công ty chúng tôi đã áp dụng và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Số lượng Khách hàng của Chúng tôi tăng lên theo thời gian, tỷ trọng các công trình có quy mô lớn ngày càng nhiều và chúng tôi đã đáp ứng được sự đòi hỏi dịch vụ khắt khe từ thị phần của Khách hàng cao cấp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được 99% khách hàng và đối tác quan trọng hài lòng. Sự ghi nhận và đánh giá của khách hàng được thể hiện trong các phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ mà chúng tôi khảo sát hằng năm.

Với phương châm “Mang đến giá trị thực cho khách hàng, chất lượng dịch vụ cạnh tranh”. Công ty CP thang máy IMS Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở các vị trí kỹ thuật chủ chốt tại hãng ThyssenKrupp, Hyundai, Schindler, Mitsubishi, Fuji, Hitachi… Chúng tôi hoàn toàn chủ động về công nghệ, chương trình phần mềm và có đủ linh kiện, thiết bị dự trữ để đáp ứng các yêu cầu về sửa chữa, thay thế cho tất cả các loại thang máy hiện có ở thị trường. Công nghệ chúng tôi áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra Công ty Chúng tôi đang là đại diện bán hàng cho thương hiệu thang máy Hitachi Yungtay, đây là thương hiệu xếp hạng số 1 tại Đài Loan và là thương hiệu thang máy trong top 10 tốt nhất hiện nay.

Khẩu hiệu của chúng tôi “Dịch vụ tận tâm, nâng tầm chất lượng” và tinh thần người Việt xây dựng bản sắc Việt, sứ mệnh của từng cá nhân trong công ty tạo lên một sức mạnh tập thể làm lung lay sự độc quyền của các Hãng lớn trong thị trường thang máy Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn có thể đưa tới tay Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất, bảo hành lâu nhất cùng với chế độ hậu mãi tốt nhất. Hiên nay, chúng tôi đã và đang cam kết thực hiện một số nội dung chính như sau:

 1. Tư vấn và cung cấp lắp đặt thang máy theo nhu cầu và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 2. Bảo trì định kỳ theo đúng quy trình bảo trì thang máy của các Hãng sản xuất.
 3. Trực sự cố 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật, ngày Lễ, Tết. Kỹ thuật viên có mặt trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi báo hỏng thang để xử lý sự cố.
 4. Có đủ công cụ phần mềm kết nối thang máy, hiệu chỉnh thông số cài đặt thang máy.
 5. Cung cấp mới 100% tất cả các linh kiện, thiết bị thang máy. Thiết bị, hàng hóa được mua và nhập khẩu từ những nhà cung cấp phụ tùng uy tín trên thị trường và đang cung cấp phụ tùng ở rất nhiều nước trên thế giới. Đối với Hàng hóa liên quan đến bo mạch điện tử đều có Logo, ký hiệu, mã hiệu của sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) và giấy chứng nhận chất lượng (C/Q).
 6. Khi xảy ra sự cố hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế thiết bị: Đối với thiết bị nằm trong phạm vi miễn phí sẽ được chúng tôi sửa chữa hoặc thay thế thiết bị miễn phí. Đối với những thiết bị nằm trong phạm vi tính phí Chúng tôi sẽ báo cáo với Quý Khách hàng và có thể cho Quý khách hàng mượn thiết bị để thang máy không bị dừng gián đoạn.
 7. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về lĩnh vực thang máy. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, tư vấn chuyên sâu cho Khách hàng
 8. Giá cả hợp lý, các điều khoản thương mại linh hoạt. Đáp ứng chứng từ đầy đủ theo đúng quy định.

Liên hệ

Hotline: 0904.982.199

Email: thangmayimsvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số 19, đường Trung Yên 14, phường Yên Hòa , quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://imselevator.com.vn