Thông tin cá nhân

LÊ VĂN LONG

Giám đốc kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIRALWINDOW
  • Ngõ 68 phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • 0944222809
  • https://viralwindow.vn/
  • Cửa nhôm cao cấp chuyên thi công Lâu đài, Biệt thự, Nhà phố... sang trọng & đẳng cấp

Mô tả chi tiết

Công ty cổ phần Viralwindow được thành lập vào tháng 01/2021, với sự đúc kết của 15 năm kinh nghiệm trong ngành cửa. Đem đến dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp đồng bộ thương hiệu Việt Nam, với mọi quy trình đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe của Châu Âu.

Với tiêu chí Giải pháp – Đồng bộ – Chuyên nghiệp. Viralwindow xây dựng chiến lược phát triển và cho ra đời sản phẩm cửa nhôm cao cấp đồng bộ phụ kiện Viral, giúp tăng khả năng tương thích và vận hành của bộ cửa. Viralwindow chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ những nghiên cứu về môi trường, thời tiết, khí hậu, lối sống và văn hóa. Với hệ thống chuỗi showroom trưng bày sản phẩm trên nhiều tỉnh thành, Viralwindow hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Hệ cửa nhôm Viralwindow đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn. Đặc biệt cửa nhôm sử dụng màu sơn KCC bảo hành 20 năm chống ăn mòn muối biển thích hợp với nhiều môi trường khí hậu khác nhau ở Việt Nam. Với phương châm “ chất lượng tạo nên giá trị, uy tín tạo nên sự thành công” Viralwindow luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng và giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng. Viralwindow cũng luôn chú trọng và đáp ứng tốt nhất các dịch vụ trước và sau bán hàng.

1 1