Thông tin cá nhân

MAI THỊ PHƯƠNG HÀ

Giám gốc 0972539898

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH xây dượng thương mại và dịch vụ Bảo Hà Việt Nam
  • Số 32 D07 Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, HN
  • 0972539898, 0852859898, 0817219888
  • https://baohastone.vn
  • Đá ốp lát

Mô tả chi tiết

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại & Dịch vụ Bảo Hà Việt Nam (SIGI STONE) là một trong những nhà cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Miền Bắc từ năm 2013. Chúng tôi hiện đang cung cấp, tư vấn và thi công tất cả các hạng mục đá ốp lát cho các công trình cao cấp, biệt thự tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Hồ Chí Minh. Các dòng đá được nhập ngoại từ: Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hi lạp, Italia , Iran, Pakistan được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, ốp lát, trang trí nội ngoại thất từ cổ điển đến hiện đại cho nhà ở, chung cư, biệt thư, lâu đài, bệnh viện, trường học như lát sàn, bàn bếp, lavabo, thang bộ, thang máy, vách trang trí, tam cấp, ốp tường, cột, lan can, lát đá sân vườn ….
Hiện nay, SIGI STONE có kho bãi trên diện tích hơn 1500m2 và showroom trưng bày tại Hà Nội với hệ máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng mẫu mã. Quy trình chế tác và thi công luôn luôn được kiểm soát chặt chẽ, đúng quy trình từ khâu đo đạc, kiểm tra mặt bằng đến việc lựa chọn từng tấm đá đảm bảo độ đồng đều về vân đá màu sắc, layout/đánh số thứ tự từng viên đá sau cắt để loại bỏ mảng vân màu không đồng nhất, chống thấm, dán decal, đóng gói. Quy trình thi công trên công trường cũng được giám sắt chặt chẽ phương án , kỹ thuật thi công để vừa đảm bảo độ an toàn, chất lượng và thẩm mỹ đến từng chi tiết. SIGI STONE không ngừng tìm tòi những mẫu đá mới từ tự nhiên để làm phong phú, đa dạng thêm cho bộ sưu tập hơn 1000 mẫu đá tự nhiên Granite, Marble, Quarzt, Onyx và các bộ sưu tập đá Thạch anh nhân tạo cao cấp tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ không ngừng
nhu cầu thị trường. Bằng khát vọng vươn cao và phát triển bền vững, SIGI STONE cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc, tư vấn tốt nhất đến khách hàng, cùng với đó là sự hợp tác bền vững cùng các đối tác trong và ngoài nước.