Thông tin cá nhân

NGUYỄN DUY KHOA

Giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • AN MEDIA
  • Khu văn phòng, tầng 1, tòa nhà An Lạc, 38 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội
  • 0986.934.916- 0904.113.123
  • https://anmedia.vn/
  • Sự kiện, truyền thông, sản xuất video marketing,....

Mô tả chi tiết

Dịch vụ AN Media cung cấp:

1. Tổ chức sự kiện: họp báo, khai trương, hội nghị khách hàng, kỉ niệm thành lập, gala dinner, giải chạy bộ, sự kiện âm nhạc…

2. Sản xuất video marketing, quảng cáo, TVC, phim doanh nghiệp, video viral, video review sản phẩm…

3. Truyền thông: truyền thông báo chí, truyền hình quảng bá cho doanh nghiệp, booking KOLs,…

4. Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm truyền thông…

VỀ CHÚNG TÔI
*CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÌNH SÁNG TẠO
AN Media tự hào bởi đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, biết lắng nghe và thấu hiểu, từ đó mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Mục tiêu của chúng tối xây dựng một công ty hạnh phúc, và đem đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng.
*TẦM NHÌN
AN Media đặt mục tiêu vươn lên thành công ty nằm trong top 5 những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại miền Bắc trong giai đoạn 2021-2026.
*SỨ MỆNH
AN Media cung cấp giải pháp tối ưu cho hoạt động Marketing của các doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số. Bằng những sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu , video marketing, truyền thông và tổ chức sự kiện, chúng tôi mong muốn lan tỏa cảm xúc tích cực đến từng đối tượng khách hàng mà chiến dịch truyền thông tiếp cận.
*GIÁ TRỌ CỐT LÕI
-CHO LÀ NHẬN: Đội ngũ của AN Media tin rằng: Gieo nhân nào thì gặt quả đó. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình và đem đến cho khách hàng những giá trị cộng hưởng trong những dự án hai bên hợp tác. Thành công của khách hàng chính là thành công của AN Media.
-UY TÍN TRÁCH NHIỆM: Đảm bảo thực hiện những gì đã cam kết, điều này tạo nên uy tín của AN Media. Chúng tôi xây dựng niềm tin với đối tác và giữ vững mối quan hệ bền chặt bằng tinh thần trách nhiệm trong Công việc.
-THÁI ĐỘ TÍCH CỰC: Cuộc sống và thương trường luôn đầy rẫy khó khăn. Công việc hàng ngày đôi khi cũng căng thẳng, áp lực. Thái độ tích cực của mỗi cá nhân và cả tập thể là điều sẽ giúp chúng ta sáng suốt, vượt qua mọi khó khăn.
-SÁNG TẠO: Thế giới thay đổi trở nên tốt đẹp hơn là nhờ những con người sáng tạo, khác biệt, dám nghĩ, dám làm. Chúng tôi luôn ước mong đem các sản phẩm sáng tạo của mình giúp khách hàng tạo nên sự khác biệt và vượt lên trên thị trường.
-HẠNH PHÚC: Hạnh phúc là trải nghiệm trên cả hành trình, chứ không chỉ nằm ở đích đến. Chúng tôi yêu công việc đang làm và muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đến với những con người yêu kinh doanh, yêu marketing, yêu những sản phẩm giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
-HỌC TẬP ĐỔI MỚI: Thế giới vận động và đổi thay từng ngày, cách các doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh cũng liên tục đổi mới. AN Media duy trì học tập, đào tạo trong nội bộ và cập nhật tri thức mới để phát triển. Chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với khách hàng và học hỏi trong từng dự án.