Thông tin cá nhân

NGUYỄN HIỀN ĐỨC

Giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIỆT
  • Số 4, ngõ 2, khu C Viện Máy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • 0988904142
  • noithatcongngheviet.com
  • Chuyên thi công nội ngoại thất biệt thự, lâu đài.

Mô tả chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIỆT được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực thi công, tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất, các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.
Mang trên mình sứ mệnh “Xây giá trị, dựng ước mơ”, CÔNG NGHỆ VIỆT đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.
CÔNG NGHỆ VIỆT sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Đông Sơn trên thị trường trong nước và khu vực. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ CÔNG NGHỆ VIỆT tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

CT TT Phu%CC%80ng

CÔNG NGHỆ VIỆT “Xây giá trị – Dựng ước mơ”?

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà CÔNG NGHỆ VIỆT ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.
Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:
– Mang đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
– Cung cấp những sản phẩm chất lượng, thân thiện, phù hợp với nhu cầu thị yếu của người Á Đông.
– Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, trang trí nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
– Đem lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.
Với đội ngũ giám sát, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế, thi công, trang trí những công trình đẳng cấp, như thiết kế, thi công, biệt thự đẳng cấp, nhà phố sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.
Tầm nhìn của CÔNG NGHỆ VIỆT luôn đổi mới không ngừng vươn xa
Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi,  đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.
Công Nghệ Việt luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất.
Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội ngoại thất thì chúng tôi sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.
Mỗi công trình thiết kế, thi công của Công Nghệ Việt luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Thêm vào đó khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.
Với Công Nghệ Việt, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng làm cho khách hàng cũng như làm việc cho chính mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.
Công Nghệ Việt hoạt động với giá trị cốt lõi nào?
Với Công Nghệ Việt, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:
– Trung thực để phát triển bền vững.
– Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
– Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
– Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
– Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.
Công Nghệ Việt chú trọng đầu tư vào CÔNG NGHỆ, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một Công Nghệ Việt khác biệt, một Công Nghệ Việt chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.
Một số công trình đã thực hiện:
1 2 3 4 5 6 7 89