Thông tin cá nhân

NGUYỄN HỮU ĐẠT

Quản lý bán hàng Japfa North

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TNHH JAPFA COMFEED VIỆT NAM
  • Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  • 0974686269
  • https://www.japfavietnam.com/
  • Sản xuất & Kinh doanh gia cầm & Thực phẩm sạch

Mô tả chi tiết

Japfa là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp tập trung vào các sản phẩm protein động vật.

Kể từ khi thành lập vào năm 1971 tại Indonesia, đến nay, Japfa không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động với hơn 38.000 nhân sự và có mặt tại nhiều quốc gia như Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Bangladesh và Myanmar. Japfa chuyên s

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp dinh dưỡng có nguồn gốc từ đạm động vật tại các nước Châu Á đang phát triển dựa trên nền tảng xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm với mục tiêu hướng đến là hợp tác vì sự thịnh vượng chung.

Sản xuất và cung ứng các sản phẩm cung cấp protein (thịt gia cầm, thịt bò, thịt heo, thủy sản) và thực phẩm đóng gói đến hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Sứ mệnh

Cốt lõi của trách nhiệm và văn hóa doanh nghiệp là nuôi dưỡng các mối quan hệ bền vững, định hướng tăng trưởng dựa trên sự tin tưởng và liêm chính. Hợp tác vì sự thịnh vượng chung là tầm nhìn mà chúng tôi thực hiện và duy trì với các bên liên quan.

Mạng lưới kinh doanh

Japfa Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động trải dài từ Bắc đến Nam với hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại, nhà máy ấp, cửa hàng kinh doanh thực phẩm…