Thông tin cá nhân

NGUYỄN HUY CẢNH

Giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NỘI THẤT VÀ DỊCH VỤ PHÚ VINH
  • Lô 102-DV3 tổ dân phố số 11, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • 0916681919
  • http://vinhlocluxury.vn/
  • Cung cấp giải pháp trang trí chiếu sáng nội - ngoại thất cho Lâu Đài - Biệt Thự- Khách sạn 5 sao - Trung tâm tiệc cưới. Dịch vụ thi công, lắp đặt bảo hành Top 1 Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mô tả chi tiết

ĐÔI NÉT VỀ VĨNH LỘC LUXURRY

Trải qua 12 năm kinh nghiệm trên thị trường, cùng với những sản phẩm độc, đẹp, đẳng cấp và mới mẻ, Vĩnh Lộc Luxury luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực trang trí đèn nội – ngoại thất.
Không những chỉ cung cấp các mẫu đèn độc đáo, cao cấp mà chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt và tư vấn miễn phí khi quý khách yêu cầu. Sự đón nhận và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác đã tạo động lực cho công ty chúng tôi ngày một phát triển lớn mạnh hơn.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Vĩnh Lộc Luxury luôn tự hào là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trang trí đèn nội – ngoại thất. Sứ mệnh của công ty là đem những giá trị đích thực, những trải nghiệm đắt giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, nhằm đưa lĩnh vực trang trí nội- ngoại thất lên một tầm cao mới. Mọi thứ không dừng lại ở vẻ đẹp mà hơn hết nó là cả một nghệ thuật tiềm tàng trong từng kiến trúc xây dựng.
Sự phát triển của ngành bất động sản đi lên kéo theo nhiều ngành nghề có liên quan cũng được chú trọng hơn. Trang trí đèn nội thất cũng là một trong số ngành nghề đó. Việc chú trọng vào các sản phẩm có giá trị, mang tính thẩm mỹ cao chính là việc mà công ty chúng tôi đang hướng đến. Công ty đang mở rộng quy mô kinh doanh toàn quốc, nhập về các sản phẩm được khách hàng yêu thích để nhằm thỏa mãn nhu cầu tối cao về nghệ thuật của con người.
“Uy tín tạo dựng niềm tin” là mục tiêu mà đèn Vĩnh Lộc hướng tới. Chúng tôi đi từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng nên sự tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu đèn Vĩnh Lộc hiện nay cũng đang phát triển mạnh trên thị trường. Sự đón nhận những mẫu mã sản phẩm trên thị trường với Vĩnh Lộc là điều ưu ái nhất mà khách hàng mang đến cho chúng tôi.