Thông tin cá nhân

NGUYỄN VĂN TÙNG

CHỦ TỊCH HĐQT

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN BIZ
  • Thôn Dậu 2, Xã Di Trạch, Huyền Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • 0933588368
  • http://goldenjapan.com.vn
  • Sản xuất và phân phối dây và cáp mạng, thiết bị mạng, cáp viễn thông, cáp truyền hình GOLDEN JAPAN

Mô tả chi tiết

VỀ CHÚNG TÔI:

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2009, Golden Japan là thương hiệu hàng đầu, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối dây cáp và thiết bị mạng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dây cáp và thiết bị mạng  hàng đầu Việt Nam; cung cấp số lượng lớn sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ để nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như giải quyết các vấn đề kỹ thuật mạng cho đối tác, khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ các công việc sau:

  • Điện tử, viễn thông, Internet, LAN, WAN.
  • An ninh, giám sát, cảnh báo.

Sản phẩm Golden Japan có thể thấy ở hầu hết các công trình lớn và trọng điểm tại Việt Nam. Golden Japan là sản phẩm ưu thích của người dùng ngành IT và camera tại Việt Nam.

Những nhà phân phối của chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của khách hàng về dây cáp và cáp mạng, các sản phẩm phụ trợ.

Chúng tôi tin rằng chất lượng là thước đo chân thực nhất của các hãng sản xuất trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm dây – cáp mạng, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi rời cơ sở sản xuất. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn: ISO 9001; ISO 14001; UL, CPR….

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.