Thông tin cá nhân

NGUYỄN VIỆT BẰNG

Phó giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty Cổ phần ABS Việt Nam
  • Tầng 12 - Tòa nhà ADI (Vietcombank), đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • 0978342468
  • absvietnam.com
  • Xuất khẩu lao động

Mô tả chi tiết

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

    Công ty Cổ phần ABS Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, những cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và có bề dày hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Với định hướng trở thành công ty số 1 về dịch vụ trong ngành xuất khẩu lao động tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng sáng tạo trong các hoạt động đối ngoại, hoàn thiện bộ máy tổ chức và đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo lao động cũng như tạo điều kiện tốt nhất để toàn bộ nhân viên có cơ hội phát triển năng lực của mình.
Giá trị cốt lõi của ABS:

          – Với nhân viên: Approach – Be the best – Share
 ABS Việt Nam sẽ là nơi để mỗi nhân viên sẽ tự đưa ra mục tiêu nghề nghiệp, thỏa sức sáng tạo để tiếp cận mục tiêu, trở thành người giỏi nhất trong vị trí của mình và chia sẻ cơ hội thành công với đồng nghiệp.
–  ABS cho thực tập sinh: Ambition – Belief – Shining
Thực tập sinh của ABS VN sẽ phải là những cá nhân biết hoài bão và tham vọng thực hiện ước mơ, ngôi trường ABS VN sẽ là nơi tạo niềm tin và động lực giúp các em tỏa sáng theo cách của riêng mình.
–  ABS cho khách hàng: Advantage – Benchmark – Satisfaction
Khởi điểm từ những giải pháp nhân sự vượt trội với mỗi doanh nghiệp, ABS VN sẽ không ngừng đưa ra các tiêu chuẩn và phép thử mới để liên tục cải tiến giải pháp hiện tại với mong muốn cao nhất là lời tri ân từ phía khách hàng.