Thông tin cá nhân

NGUYỄN VĂN QUYNH

Tổng Giám Đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SUNDOOR
  • Đội 4, Thôn An Thọ, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
  • 0977233348
  • https://sundoors.vn
  • Cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính mặt dựng

Mô tả chi tiết

Công ty cổ phần sản xuất thương mại Sundoor xin gửi lời chào hợp tác cũng như lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi. Với một định hướng phát triển hợp lý cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và sự hỗ trợ tốt nhất từ các hãng sản xuất, các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới SUNDOOR đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp về ngành nhôm, kính xây dựng bao gồm: Tư vấn thiết kế, giải pháp sản xuất và chất lượng thi công.
Chăm sóc khách hàng, nâng cấp công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao tới khách hàng.
Tiêu chí phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm nền tảng, công nghệ làm đòn bẩy.
Sự kết hợp hài hòa giữa con người – với tư duy mở, và công nghệ trong một quy trình khoa học, chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được những giải pháp mở phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.
SUNDOOR được thành lập với chuyên ngành lắp đặt các hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, cửa bếp, cầu thang kính, các loại cửa tương tự làm bằng nhôm, gỗ hoặc làm bằng vật liệu khác; Các công tác hoàn thiện bên trong công trình như: làm trần, ốp gỗ tường, hoặc vách ngăn di chuyển được; Lắp đặt trong các tòa nhà hoặc các công trình khác như: lắp đặt vách kính mặt dựng, lam nhôm, cửa kính căn hộ, vách kính tắm, lan can kính….
🔶 Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống thiết bị công nghệ thi công tiên tiến, SUNDOOR được Chủ đầu tư đánh giá cao về các giải pháp công nghệ, biện pháp và chất lượng thi công. Đặc biệt các công trình đòi hỏi thẩm mỹ và kỹ thuật cao như: vách kính mặt dựng, hệ thống trần nhôm, tấm ốp nhôm…
🔶 Đi tiên phong trong việc áp dụng vật liệu mới trong lĩnh vực thi công hoàn thiện kiến trúc, bằng tinh thần trách nhiệm, bám sát công việc, đáp ứng tiến độ thi công; Hợp tác với SUNDOOR, Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và hài lòng nhất, bởi: Phương châm và mục tiêu của SUNDOOR luôn hướng tới là: “Sức mạnh sáng tạo – Vươn tới tầm cao” Là một doanh nghiệp trẻ nhưng rất chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện với phương châm:“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNHCÔNG CỦA CHÚNG TÔI”