Thông tin cá nhân

PHẠM THỊ HOA

GIÁM ĐỐC 0902483186

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
  • Số 12 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 0902483186
  • https://ketoanthuehanoi.vn
  • Đại lý thuế - Công ty dịch vụ kế toán

Mô tả chi tiết

Logo PA

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự được thành lập ngày 06 tháng 01 năm 2014 và kể từ đó phát triển thành một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về kế toán, tư vấn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, thay mặt doanh nghiệp trực tiếp quyết toán thuế, thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ kế toán

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty chế xuất nên chúng tôi duy trì mối quan hệ gần gũi, cởi mở với mỗi khách hàng của mình. Cam kết của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao nhất trong một bầu không khí gần gũi, thân thiện nhất.

Dịch vụ thuế

Pham & Associates có trên 250 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng tháng, ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện cả các dịch vụ khác theo vụ việc như: Tư vấn thuế – Hoàn thuế – Quyết toán thuế chuyển quận/chuyển nhà máy – Giải trình thuế khi thanh tra – Xin giấy phép đầu tư – Thành lập doanh nghiệp – Giải thể công ty – Kiểm tra và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán – Dịch vụ tính lương – Quyết toán thuế TNCN cho người nước ngoài – Đăng ký BHXH – Tư vấn quản lý doanh nghiệp – Cung cấp chữ ký số – Hóa đơn điện tử – Phần mềm kế toán v v … Công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về kế toán, tư vấn thuế uy tín. Bằng cách kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân viên, mỗi khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất. Các tiêu chuẩn cao của chúng tôi, dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là sự khác biệt thể hiện khả năng vượt trội của chúng tôi so với các công ty khác. Với quy trình kiểm soát chất lượng nhiều bước, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong công ty của chúng tôi.

Dịch vụ pháp lý

Thông qua việc giải quyết các công việc khó khăn cho khách hàng, chúng tôi có được sự tín nhiệm, tôn trọng của khách hàng. Sự tôn trọng này đã chứng minh cho khả năng đa dạng của chúng tôi và sự đáp ứng nhanh chóng, nhiệt thành đến các yêu cầu của khách hàng

Mục tiêu chính của chúng tôi như là trở thành một cố vấn đáng tin cậy, luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên sâu sắc, giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra các quyết định khôn ngoan.

Chúng tôi không chấp nhận sự dưới tiêu chuẩn trong những dịch vụ của mình, và đây chính là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Với chúng tôi, điều này vô cùng quan trọng để liên tục đào tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn, kiến thức để hỗ trợ cho khách hàng của mình. Do đó, dịch vụ chất lượng cao được khách hàng tin tưởng là kết quả về sự cam kết tuyệt đối của chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ đăng ký thuế: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VPGD1: P1005, Tầng 10, Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VPGD2: P2102, Tầng 21, Tòa S2–Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186/ 024.32000-945

Email 1: support@ketoanthuehanoi.vn
Email 2: phamhoa@ketoanthuehanoi.vn

Website: https://ketoanthuehanoi.vn