Thông tin cá nhân

TRẦN THUẬN THÀNH

Giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG GIA NGUYỄN
  • Số 705 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • 0966911184
  • www.gianguyenad.com.vn
  • Sản xuất vật phẩm quảng cáo POSM

Mô tả chi tiết

Công ty TNHH Gia Nguyễn A.P.T (Gia Nguyễn Ads.) được thành lập từ năm 2003 với định hướng phát triển trở thành công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo phục vụ cho marketing. Đến năm 2009, Gia Nguyễn chuyển hướng đầu tư vào nhà xưởng & các thiết bị sản xuất để tập trung vào định hướng mới là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm POSM, các thiết bị phục vụ chương trình event, activation và in ấn kỹ thuật số.

Với sự tập trung tối đa các nguồn lực, đến nay Gia Nguyễn đã trở thành một trong những Công ty chuyên sản xuất POSM & in ấn kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam với sự tin tưởng & công nhận từ các nhãn hàng hàng đầu thế giới cũng như trong nước.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc phấn đấu để trở thành một Công ty cung cấp Dịch vụ quảng cáo, sản xuất và In ấn KTS chuyên nghiệp luôn là nhiệm vụ hàng đầu và cũng là kim chỉ nam trong các công tác tổ chức của công ty để ngày càng hoàn thiện, phát triển bộ máy hoạt động hiệu quả hơn nữa, và cũng nhằm mục đích cung cấp cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất của mình.

Với mong muốn đó, từng thành viên của chúng tôi – từ Ban Giám Đốc cho đến đội ngũ nhân viên và các cộng sự luôn đề cao tinh thần làm việc với sự phục vụ hết mình vì Khách hàng – Và Chúng tôi luôn mong muốn Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những công việc thực tế mà Tập thể Gia Nguyễn đã và đang làm với tư cách là một đối tác tin cậy, bền vững.

Công ty sản xuất một số sản phẩm nổi bật như: Quầy kệ trang trí điểm bán, booth bán hàng, xe bán hàng lưu động, biển bảng quảng cáo, in ấn khổ lớn, dụng cụ bán hàng marketting.