Thông tin cá nhân

TRẦN VĂN THUẦN

CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ VỆ SINH BÁCH MỸ
  • Ngõ 116 đường Vân Trì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
  • 098 356 5869
  • vesinhbachmy.com
  • Vệ sinh công nghiệp

Mô tả chi tiết

VỀ CHÚNG TÔI
Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Nhân Lực và Vệ Sinh Bách Mỹ xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Bách Mỹ được thành lập vào tháng 05 năm 2010, với nền tảng là đơn vị cung ứng lao động lớn cho các Công ty đa quốc gia tại Việt Nam trong các khu công nghiệp và khu chế xuất. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Bách Mỹ đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng về giá trị kinh doanh và đội ngũ nhân sự, đặc biệt trong mảng vệ sinh công nghiệp. Những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã – đang – sẽ tiếp tục được khẳng định trên thị trường được nhiều khách hàng và đối tác lựa chọn hợp tác.

Bách Mỹ hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị trong và ngoài nước như: Tập đoàn Aeon Delight, CBRE, Atalian, Canon, Panasonic, Daikin, Mektec, Traphaco, Giao hàng tiết kiệm, Vietcombank, BIDV,…. Ngoài ra, các tổng thầu lớn trong ngành xây dựng như Unicons, Ricons, Cotecons, BIM Group, Shimizu Việt Nam,… cũng là đối tác lớn mà Bách Mỹ đang hợp tác. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, mang lại cho từng khách hàng dịch vụ ưu việt với mức giá cả phù hợp nhất.

Bách Mỹ với định hướng trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang sứ mệnh tạo ra các giá trị thiết thực cho khách hàng theo phương châm mang đến cho khách hàng “Môi trường xanh – Cuộc sống trong lành“.