Thông tin cá nhân

TRỊNH TRUNG DŨNG

Giám Đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MELYHOMES VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • 0912248338
  • melyhomes.com
  • Xây dựng, nội thất

Mô tả chi tiết

Về chúng tôi

1

Mely Homes là công ty thiết kế nội thất và thi công hàng đầu với đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo, thực hiện sứ mệnh “tạo ra một môi trường yêu thương, sống với đam mê và biến những ước mơ thú vị nhất của chúng ta thành hiện thực.” Hơn 15 năm, các chuyên gia thiết kế và truyền thông của chúng tôi đã hoàn thành hơn 1.900+ trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tư nhân và văn phòng công ty,…11

Địa chỉ tại Hà Đông – Hà Nội , dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sáng tạo của giám đốc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, có tài năng đưa cảm xúc của con người vào thiết kế, mở ra ‘kỷ nguyên mới’ của nghệ thuật trang trí nội thất, trong đó nhà thiết kế, thợ sản xuất và gia chủ được kết nối theo quy trình chuyên nghiệp. Mely Homes đang định hình ngành thiết kế với tư duy thiết kế lãng mạn và nhân văn hơn, tôn trọng quá khứ và sự đa dạng của văn hóa.

3

Phương pháp tiếp cận thiết kế của chúng tôi
Bắt nguồn từ quan điểm nhân văn, Mely Homes mang nhân loại trở lại thế giới thiết kế kỹ thuật, mở ra cái mà họ gọi là ‘Chủ nghĩa Nhân văn Phục hưng Đương đại.’Với mỗi dự án mới, Mely Homes muốn tập trung vào tổng thể, lãng mạn, siêu thực, từ hiện đại đến cổ điển. Trong bối cảnh này, sự lạnh lùng của chủ nghĩa công nghiệp được thay thế bằng chất thơ, sự kỳ ảo và lãng mạn của các thời đại khác nhau, được thổi hồn vào cuộc sống đương đại. Tác phẩm của Mely Homes kích thích, khiêu khích và đa dạng, nhưng không bao giờ không gây bất ngờ. Được nhiều người coi là một sự độc đáo trong thế giới thiết kế, đó là sứ mệnh tạo ra một môi trường yêu thương.

4

Thiết kế nội thất
Để tạo ra các tổ ấm tuyệt vời, chúng tôi thiết kế không gian nội thất mang đến sự kết nối thực sự với con người. Chúng tôi xem xét các yếu tố địa phương và văn hóa địa phương khi tiến hành việc thiết kế. Chúng tôi làm việc từ một kiểu ý thức mới để mang lại sự độc đáo cho từng dự án. Nhu cầu và sở thích của gia chủ được ưu tiên. Cách tiếp cận của chúng tôi là tôn vinh quá khứ và truyền cảm hứng cho khách bằng sự kết nối với xu hướng đương đại. Thông thường, với nội thất của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các nguyên tắc thiết kế biofilia để tạo ra môi trường lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tập trung vào con người.

1