Thông tin cá nhân

TRỊNH XUÂN GIÁP

Giám đốc

Thông tin doanh nghiệp

  • CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI G8 HÀ NỘI
  • Số nhà 32, phố Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • 0982626886
  • cahoi.com.vn
  • Nhà hàng và phân phối thực phẩm nhập khẩu

Mô tả chi tiết

Ngày nay, ẩm thực Nhật Bản đã vượt qua biên giới quốc gia và trở nên nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Các món ăn của Nhật luôn ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn nhật là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu

Chuỗi Nhà hàng G8 Osake House ra đời với sứ mệnh làm thay đổi quan niệm đó. G8 Osake House mong muốn giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam với chi phí hợp lý nhất, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức văn hóa và ẩm thực Nhật Bản thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.

sushi 12 mieng grande

img 2367 grande

Chuỗi nhà hàng G8 Osake House được hình thành dựa trên sự kết hợp giữa cộng đồng những người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật với công ty TNHH G8 Hà Nội. Với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc.. G8 Osake House cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý.

Thực đơn của G8 Osake House có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do vị đầu bếp trưởng với hơn 36.000 Giờ đứng bếp chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho thực khách nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.

By CEO Trinh Xuan Giap