TRƯỜNG MỚI CHO EM- DOANH NHÂN TRAO YÊU THƯƠNG 25/5/2024

11111

Không những chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, từ đó thúc đẩy nền kinh tế đất nước, Hội Doanh nghiệp Giáp Tý 1984 (hay còn gọi là CEO 1984) còn tích cực làm thiện nguyện, không quên chia sẻ nỗi vất vả với đồng bào, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, ngày 25/5/2024, CEO 1984 đã tổ chức sự kiện kêu gọi tấm lòng hảo tâm cho dự án “Trường mới cho em”, đây cũng là một trong những sứ mệnh đặc biệt của hội được đặt ra từ những ngày đầu thành lập. 

Giới thiệu Hội Doanh nghiệp Giáp Tý 1984 (CEO 1984): Kiến tạo cơ hội – Kết nối thành công

11111Hội Doanh nghiệp Giáp Tý 1984

22222

Những “bông hồng” trong CEO 1984

Hội Doanh nghiệp Giáp Tý 1984 (CEO 1984) là tập hợp các doanh nhân đều sinh năm 1984 cùng cộng tác, phát triển, giúp đỡ, sử dụng sản phẩm của nhau nhằm gia tăng sản xuất, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước cũng như nền kinh tế toàn cầu. Với phương châm “Kiến tạo cơ hội – Kết nối thành công”, CEO 1984 hoạt động với 3 sứ mệnh:

  • Kết nối: Kết nối các hội viên để nâng tầm ảnh hưởng hội viên thông qua nâng cao tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm.
  • Xây dựng: Đoàn kết, tạo cơ hội và trao sức mạnh cho Hội viên cùng phát triển, tiến bộ và cân bằng.
  • Cộng đồng: Tạo dấu ấn đến cộng đồng thông qua các dự án lan tỏa yêu thương và thiện nguyện. 

Có thể nói, Hội được thành lập không chỉ với mục tiêu cộng tác cùng nhau phát triển kinh tế mà còn lan tỏa giá trị tốt đẹp và giúp đỡ cộng đồng.

CEO 1984: Hành trình trao gửi yêu thương với dự án “Trường mới cho em”

“Phát triển cộng đồng” là một trong những mục tiêu hoạt động quan trọng của Hội. Chính vì vậy, hằng năm, CEO 1984 luôn trăn trở câu chuyện giúp đỡ đồng bào nghèo vùng cao, với những băn khoăn làm sao để phổ cập cái chữ cho bà con, làm sao để trẻ em được tới trường, làm sao để có thể thay những ngôi trường cũ mục nát, lụp xụp thành ngôi trường mới khang trang hơn,… qua đó góp phần xây dựng đất nước, phụng sự xã hội cũng như lan tỏa tình yêu thương nhỏ bé của mình đến muôn nơi.

Sau nhiều ngày đắn đo và họp bàn, CEO 1984 đã quyết định thực hiện dự án “Trường mới cho em”, với mong muốn cùng nhau mang đến cho các con trường mầm non Bản Phùng một Điểm Trường Na Pha – Hà Giang mới khang trang và sạch đẹp. 

3333Dự án thiện nguyện “Trường mới cho em” 

Để kêu gọi các tấm lòng hảo tâm gây quỹ cho dự án này, vừa qua, Thứ Bảy, ngày 25/05/2024, Hội đã tổ chức giải đá bóng tình nguyện “ TRƯỜNG MỚI CHO EM” cùng chương trình Gala Dinner “DOANH NHÂN TRAO YÊU THƯƠNG”. 

00 838 scaledGiải bóng đá tình nguyện “TRƯỜNG MỚI CHO EM” 

00 490 scaled

Các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết chiến nhưng vẫn không quên mục tiêu gây quỹ thiện nguyện

Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 4 đội bóng: CLB Đông-Nam HN, CLB Tây HN, CLB HĐ-TX, CLB Bắc Giang. Bên cạnh tinh thần thi đấu hết mình là tình cảm và lòng quyết tâm thực hiện dự án “Trường mới cho em” thành công tốt đẹp. Chính vì vậy, cả 2 sự kiện điều diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các khán giả cũng như khách mời. 

Thành công bước đầu của dự án “Trường mới cho em” 

Giải đá bóng tình nguyện “ TRƯỜNG MỚI CHO EM” cùng chương trình Gala Dinner “DOANH NHÂN TRAO YÊU THƯƠNG” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, trong đêm Gala, các doanh nhân, nhà hảo tâm đã cùng nhau đấu giá, ủng hộ tiền mặt và hiện vật

z5479961972235 aee41fc55394cb4679e8148d6bcc3690

Chị Dương Quỳnh Liên- Phó chủ tịch CEO 1984 dẫn dắt màn đấu giá

Sau chương trình đấu giá, BTC nhận được rất nhiều sự quyên góp bằng hiện vật, bằng tiền mặt của các Hội viên và khách mời, số tiền nhận được là gần 400 triệu đồng. 

Mặc dù dự án “Trường mới cho em” còn nhiều khó khăn và thử thách, những “con số biết nói” này đã là minh chứng mạnh mẽ cho sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh tan tỏa giá trị tốt đẹp và phụng sự cộng đồng của CEO 1984

Chúc cho dự án thiện nguyện của CEO 1984 thành công rực rỡ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.