Ban Thường Trực thăm và làm việc tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG SMART

tạo bình

   Sáng ngày 06/11/2021 Đại diện Thường Trực Ban điều Hành Hội doanh nghiệp Giáp Tý Việt Nam đã đến thăm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Smart và ông Hoàng Văn Tạo – Tổng giám đốc công ty.

8de3b31aaacf62913bde

  Đoàn do ông Đào Xuân Đóa – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam làm trưởng đoàn. Tại buổi làm việc đoàn  đã đc lắng nghe những chia sẻ của ông Hoàng Văn Tạo về tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh cũng như những sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Smart:  là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước thải, khí thải. Với đội ngũ nhân sự trẻ đã trải qua trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực công nghệ lọc nước và công nghệ xử lý nước thải, khí thải và đặc biệt Công ty đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án lớn với kỹ thuật phức tạp.

Vin

   Cũng tại buổi làm việc Ban Thường Trực đã trao chiếc bình do ông Hoàng Văn Tạo đấu giá thành công với số tiền 55.888.888đ ủng hộ chương trình thiện nguyện của Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam.

1fe6e329fafc32a26bed

   Thay mặt đoàn Ông Đào Xuân Đóa gửi lời chúc tới ông Hoàng Văn Tạo và toàn thể CBCNV Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Smart lời chúc sức khỏe, đoàn kết và thành công tới ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động tại công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Smart, và rất mong muốn ông Hoàng Văn Tạo luôn là thàn viên hoạt động sôi nổi tích cực và chủ động kết nối tri thức , kết nối cơ hội kinh doanh cho hội và làm tốt vai trò trách nhiệm của Doanh Nhân với cộng đồng.

 Ban truyền thông

HỘI DOANH NGHIỆP GIÁP TÝ VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.