Ra mắt Hội doanh nghiệp Giáp tý 1984

54799126 10211324590150410 2563488532408565760 n
Tối 15.3 tại HH2 Bắc Hà số 15 Tố Hữu – Thanh Xuân(Hà Nội), đã diễn ra chương trình ra mắt Doanh nghiệp Giáp tý 1984 và tổng kết hoạt động quý I/2019 (XD – NT – BĐS). Theo đó, những doanh nhân sinh năm 1984 có doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực trên địa bàn cả nước hội tụ về đây nhằm chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng nhau phát triển.

Đây là một nỗ lực của nhóm nhằm góp phần tạo ra một sân chơi ngoài việc giao lưu, học hỏi. Đây còn là nơi kết nối cơ hội để hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Với tiêu chí “Uy tín – chia sẻ – trách nhiệm”, các thành viên tham gia vào nhóm với chiết lý cho là nhận. Khi chúng ta cho đi một cơ hội cho các thành viên khác  thì chúng ta sẽ nhận lại được những cơ hội kinh doanh từ các thành viên khác nữa.

Tại buổi ra mắt các thành viên cũng đã nhất trí thông qua Ban điều hành của hội Doanh nghiệp Giáp tý 1984, ban điều hành được phân thành 5 ban chính:

  1. Ban truyền thông
  2. Ban kiểm soát
  3. Ban đào tạo
  4. Ban nội chính
  5. Ban tài chính

Các ban đều có mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như nguyên tắc và tôn chỉ hoạt động riêng biệt. Với mong muốn kết nối các thành viên với nhau, giải quyết các vấn để khúc mắc hay để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của nhóm với các hội, nhóm kinh doanh khác. Đồng thời, thắp lên khát vọng lớn để tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của các thành viên trong nhóm. Nhóm đề cao tinh thần hỗ trợ, dìu dắt từ tinh thần, tài chính, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh, kết nối với các đơn vị trong các thành viên của nhóm.

IMG20190315185814

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt nhóm Doanh nghiệp Giáp tý 1984, Chủ tịch nhóm Đặng Huy Thuận – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Ngày Đêm, vui mừng chia sẻ: “ban đầu nhóm được lập với mục đích làm sân chơi cho các anh em. Ban đầu có 7 thành viên với chuyên ngành “Bất động sản – Xây dựng – Nội thất” (BĐS – XD – NT), nhưng sau khi thành lập thì có rất nhiều các bạn ở các ngành nghề khác nhau, có ý kiến muốn tham gia vào nhóm để học hỏi kinh nghiệm của các anh chị em. Chính vì vậy, ban điều hành quyết định đổi tên thành nhóm Doanh nghiệp Giáp tý 1984, đến thời điểm hiện tại, nhóm đã có trên 100 thành viên”.

IMG20190315190659các thành viên tham gia buổi ra mắt chụp ảnh kỷ niệm

Là người có vị trí xa nhất so với các thành viên trong nhóm, có mặt tại buổi ra mắt Doanh nghiệp Giáp tý 1984, vợ chồng chị Trương Kim Hồng – Hợp tác xã Rượu men lá Na Lang (Lùng Vai – Mường Khương – Lào Cai). cũng là đơn vị tài trợ đồ uống cho bữa tiếc xúc động chia sẻ với phóng viên Doanh nghiệp và Thương Hiệu “đây là lần đầu tiên mình tham gia vào hội nhóm và cũng là lần đầu tiên tham dự buổi gặp mặt các thành viên, mình thấy rất vui và tự hào vì hầu hết các bạn trong nhóm đều có tinh thần đoàn kết, chung ý tưởng và chí hướng xây dựng một nhóm có tiềm lực, để phát huy thế mạnh của các thành viên cùng phát triển”.

IMG20190315185912 thành viên có sinh nhật trong tháng 3 lên nhận hoa và quà của nhóm

Cũng tại hội nghị, ban đào tạo cũng chia sẻ kinh nghiệm, nguyên tắc vàng “ hãy đối xử với khách hàng theo cách mà họ muốn” mà thế giới áp dụng trong kinh doanh, cho các thành viên có mặt tại buổi ra mắt. Đồng thời, nhóm cũng tổ chức mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 3, một bữa tiệc nhỏ nhưng đầy ấm áp và vui vẻ./.

 

 

Hoàng Yến – Mạnh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.