BAN ĐIỀU HÀNH THĂM CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ VÀ KẾ TOÁN STAX

dde5c089d4c01f9e46d1

     Theo lịch trình làm việc của Ban Điều Hành Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam, ngày 16 tháng 11 năm 2021 Đại diện Ban Điều Hành thăm và làm việc tại Văn phòng làm việc tại Công ty TNHH đại lý thuế và kế toán STAX tại 58 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

185803c11788dcd68599

     Ông Vũ Sơn Tùng, Giám đốc công ty TNHH đại lý thuế và kế toán STAX chia sẻ rất vui mừng khi Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam cùng đại diện Ban điều hành Hội đến thăm và thẩm định hội viên. Ông đánh giá Hội là tổ chức tin cậy của các doanh nghiệp và luôn mong muốn được ủng hộ và chia sẻ những kinh nghiệm ngành nghề cho các doanh nghiệp trong hội, đồng thời công Vũ Sơn Tùng cũng chia sẻ về tình hình hoạt động, dịch vụ, sản phẩm của công ty.

1b64fd00e94922177b58

     Công ty TNHH đại lý thuế và kế toán STAX được thành lập năm 2017 chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ tư vấn kế toán – thuế, Dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ đào tạo và tuyển dụng.

>> XEM THÊM : Hồ sơ hội viên Vũ Sơn Tùng

>> XEM THÊM: CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ VÀ KẾ TOÁN STAX

   Quy trình hoạt động của STAX được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, lựa chọn phương thức hoạt động vừa phù hợp với các chuẩn mực và thông lệ quốc tế về kế toán, vừa phù hợp với thực tiễn quản lý và những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Phương thức này đã giúp cho STAX thiết lập được uy tín và đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà STAX cung cấp.

Với năng lực chuyên môn, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện. 

   Nhân chuyến thăm của BĐH và chính thức trở thành hội viên Hội, ông Vũ Sơn Tùng đã tri ân tới các hội viên Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam bằng món quà thiết thực gửi tặng dịch vụ hỗ trợ kế toán miễn phí tới 20 doanh nghiệp mới thành lập hoặc chuẩn bị thành lập tại khu vực Hà Nội trong 12 tháng.

258d2527ce6e05305c7f

      Tại buổi làm việc ông Đào Xuân Đoá chia sẻ, Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi nền kinh tế nên rất nhiều vấn đề về pháp luật cần hoàn thiện. Lĩnh vực kế toán, kiểm toán là một trong những lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Tài chính. Trong thời gian qua, lĩnh vực kế toán, kiểm toán được phát triển mạnh mẽ cùng với việc chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế của Việt Nam từ tập trung bao cấp sang kinh tế thị trường nên lĩnh vực kế toán,tư vấn, dịch vụ kế toán là rất quan trọng cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp của Hội Giáp Tý Việt Nam nói riêng. Ông Vũ Sơn Tùng là một trong những hội viên đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán của Hội Đã hoàn thành hồ sơ hội viên, Chủ tịch Hội đánh giá cao ông Vũ Tùng Sơn và vai trò của của STAX, khẳng định STAX là “điểm tựa vững chắc” của cho các doanh nghiệp của Hội.

Ban Truyền Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.