BĐH THĂM CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY IMS VIỆT NAM

5dcc282a6795afcbf684

  Vào ngày 17/11/20201, Nằm trong kế hoạch thăm các hội viên đã hoàn thiện hồ sơ hội viên. Ban điều hành Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam đã tổ chức chuyến thăm Công ty CP thang máy IMS Việt Nam có trụ sở tại Số 19, đường Trung Yên 14, phường Yên Hòa , quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

5dcc282a6795afcbf684

Ông Trần Tùng Dương – Giám đốc công ty CP thang máy IMS Việt Nam chụp ảnh cùng đoàn đến thăm

    Là một thành viên tích cực và luôn ủng hộ sự phát triển của Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam trong suốt thời gian qua ông Trần Tùng Dương – Giám đốc Công Ty CP thang máy IMS Việt Nam đã mang đến cho buổi gặp mặt không khí gần gũi và vui vẻ với những chia sẻ cởi mở

bff9f312bcad74f32dbc

Ông Trần Tùng Dương chia sẻ về công ty CP thang máy IMS Việt Nam

   Công ty CP thang máy IMS Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở các vị trí kỹ thuật chủ chốt tại hãng ThyssenKrupp, Hyundai, Schindler, Mitsubishi, Fuji, Hitachi… Chúng tôi hoàn toàn chủ động về công nghệ, chương trình phần mềm và có đủ linh kiện, thiết bị dự trữ để đáp ứng các yêu cầu về sửa chữa, thay thế cho tất cả các loại thang máy hiện có ở thị trường. Công nghệ áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra Công Ty CP thang máy IMS Việt Nam đang là đại diện bán hàng cho thương hiệu thang máy Hitachi Yungtay, đây là thương hiệu xếp hạng số 1 tại Đài Loan và là thương hiệu thang máy trong top 10 tốt nhất hiện nay.

  Công Ty CP thang máy IMS Việt Nam có các dịch vụ chính như sau:

– Tư vấn và cung cấp lắp đặt thang máy theo nhu cầu và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

– Bảo trì định kỳ theo đúng quy trình bảo trì thang máy của các Hãng sản xuất.

– Xử lý sự cố 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật, ngày Lễ, Tết. Kỹ thuật viên có mặt trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi báo hỏng thang để xử lý sự cố.

– Cung cấp phần mềm kết nối thang máy, hiệu chỉnh thông số cài đặt thang máy.

– Cung cấp mới 100% tất cả các linh kiện, thiết bị thang máy. Thiết bị, hàng hóa được mua và nhập khẩu từ những nhà cung cấp phụ tùng uy tín trên thị trường và đang cung cấp phụ tùng ở rất nhiều nước trên thế giới. Đối với Hàng hóa liên quan đến bo mạch điện tử đều có Logo, ký hiệu, mã hiệu của sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) và giấy chứng nhận chất lượng (C/Q).

– Sửa chữa hoặc thay thế thiết bị: Đối với thiết bị nằm trong phạm vi miễn phí sẽ được chúng tôi sửa chữa hoặc thay thế thiết bị miễn phí. Đối với những thiết bị nằm trong phạm vi tính phí công ty sẽ báo cáo với Quý Khách hàng và có thể cho Quý khách hàng mượn thiết bị để thang máy không bị dừng gián đoạn.

Hiện nay, trên nền tảng kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các Hãng, với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường Công ty Cổ phần thang máy IMS Việt Nam đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, bắt kịp công nghệ hiện đại Công ty đã áp dụng và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

a5b0ce5f81e049be10f1

   Tại buổi làm việc, đại diện đoàn đến thăm và làm việc ông Đào Xuân Đóa, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam đã đánh giá cao nỗ lực hoạt động, các sản phẩm , dịch vụ của Công ty CP thang máy IMS Việt Nam đồng thời mong muốn ông Trần Tùng Dương tiếp tục ủng hộ sự phát triển của hội, đẩy mạnh giao lưu kết nối hội viên, củng cố và phát triển các nhóm liên kết mới, tăng cường giao thương nội khối… Và đặc biệt gửi lời chúc tới ông Trần Tùng Dương cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty thang máy IMS Việt Nam luôn mạnh khỏe, vững vàng và thịnh vượng.

Ban truyền thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.