BAN ĐIỀU HÀNH HỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY VẬN TẢI QUANG HUY

z2921432492155 542e735fc018e898d2f57c0959adaa51 e1636566104319

Ngày 09-11-2021 ông Đào Xuân Đóa chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam cùng đại diện ban điều hành hội  đã có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Vận Tải Quang Huy. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch thường kỳ của ban điều hành Hội.

cd29b087e3712b2f7260

   Tại buổi làm việc đoàn đã được lắng nghe ông Ngô Văn Hưng – Giám đốc của Quang Huy Logistic, thành viên mới tham gia hội chia sẻ về Quang Huy Logistics được thành lập năm 2018 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể tối ưu hóa hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm , đồng thời giảm thiểu chi phí vận chuyển tới mức tối đa, Quang Huy Logistic phát triển dựa trên phương châm: nhanh, chuyên nghiệp, thân thiện. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

  Xây dựng công ty trở thành công ty Dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam trong linh vực vận tải. Quang Huy Logistics phát triển bền vững trên nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý hiện đại, đủ sức cạnh tranh với các công ty vận chuyển trong và ngoài nước. Với 12 năm kinh nghiệm  làm Logistics của Ceo Ngô Văn Hưng – cùng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, sử dụng thành thạo các thiết bị máy quét mã vạch, app quản lý xe, quản lý xuất nhập hàng. Xe có trang bị các thiết bị an ninh như camera giám sát thùng xe, cam theo dõi hành vi lái xe và cam giám sát hành trình. Tạo nên:Uy tín – Chất lượng, Tiến độ – Chuyên nghiệp, Nỗ lực – Hiện đại cùng với hệ thống chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Quang Huy Logistics tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế của quý khách hàng.
f3e40bb343458b1bd254
                  Hình ảnh ông Ngô Văn Hưng chia sẻ 

    Đại diện đoàn ông Đào Xuân Đóa chủ tịch hội đã gửi lời cảm ơn, biểu dương và ghi nhận ông Ngô Văn Hưng mặc dù là một  thành viên mới tham ra Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam nhưng đã tin tưởng và ủng hộ rất tích cực các hoạt động của hội đặc biệt đã chung tay đóng góp 20.000.000 cho quỹ hoạt động thiện nguyện của hội.  Ban điều hành hội với tinh thần “Đồng hành cùng doanh nghiệp thành viên”  Mỗi lần đến thăm 1 doanh nghiệp như thế này ban điều hành cũng như các hội viên khác sẽ hiểu rõ hơn về mỗi doanh nghiệp, nguyện vọng của mỗi hội viên, cũng là một cách để gia tăng kết nối kinh doanh giúp mỗi doanh nghiệp  của hội viên ngày càng phát triển. Song song với đó ông Đào Xuân Đóa cũng mong muốn thời gian tới, hội tiếp tục nhận được sự động viên, hỗ trợ của ông Ngô Văn Hưng cũng như các chủ doanh nghiệp là thành viên của hội đang sinh sống và làm việc tại phía Nam Hà Nội qua  đó xây dựng hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam ngày một phát triển toàn diện.

>> XEM THÊM HỘI VIÊN NGÔ VĂN HƯNG

>>> XEM THÊM Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Vận Tải Quang Huy

Ban truyền thông

Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.