RA MẮT CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP GIÁP TÝ NAM HÀ NỘI

166854b47d0bb555ec1a

    Vừa qua, ngày 15/11/2021, sau khi tiến hành họp trù bị tại số 28BT5 đường Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội chính thức được thành lập. Tại buổi lễ ra mắt có sự tham dự của Ông Đào Xuân Đóa –  Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam, các khách mời và các thành viên CLB.

166854b47d0bb555ec1a

    Để duy trì, tạo cơ hội và phát huy hơn nữa tinh thần giao lưu, hợp tác, phát triển của mỗi thành viên, Hội doanh nghiệp Giáp Tý Việt Nam đã không ngừng đề ra những định hướng chiến lược sát với thực tiễn. Trong đó có việc thành lập ra các CLB trực thuộc. Sự ra đời của Câu lạc bộ  Doanh Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội nằm trong mục tiêu hoạt động của Hội nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện và thúc đẩy các hoạt động của hội, tạo sự liên kết hơn nữa giữa các doanh nhân và doanh nghiệp trong hội của khu vực phía Nam của Thủ đô.

    Tại buổi ra mắt CLB Doanh Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội cũng ra mắt Ban Chấp Hành CLB bao gồm:

6e446db844078c59d516

BCH Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội ra mắt.

      Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Ngô Văn Hưng – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội đã nêu cao khẩu hiệu “Đoàn kết cùng phát triển” và phương châm “Chúng ta là bạn của nhau và dùng hàng của nhau”, qua đó thể hiện rõ tinh thần mong muốn gắn kết bền vững thịnh vượng theo thời gian giữa Ban chấp hành và các hội viên trong CLB.

8d16ff57d7e81fb646f9

Ông Trần Văn Lâm – Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam tặng hoa chúc mừng Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội cho đại diện Ông Ngô Văn Hưng (vest xanh) – Chủ Tịch Câu Lạc Bộ

    Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ các doanh nghiệp, kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ để từ đó cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quản trị, kết nối kinh doanh, CLB Doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội tiếp tục tiếp thu, lắng nghe và phối hợp chặt chẽ với các kế hoạch, các chương trình hành động, các sự kiện của Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam đề ra, kết hợp với các CLB trực thuộc Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam nhằm xây dựng Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam:  “Cùng nhau hội tụ và cùng nhau tỏa sáng”

d33427900f2fc7719e3e

 Ông Nguyễn An Quyết (áo sẫm màu) đại diện CLB Doanh Nghiệp Giáp Tý Tây Hà Nội tặng hoa chúc mừng Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội 

   Với ý tưởng của ông Nguyễn Huy Thuận – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam nhiệm kỳ 1.0, ban đầu là 4  hội viên có địa lý gần nhau tại khu vực phía nam của Hà Nội gặp gỡ giao lưu. Với sự cố gắng không mệt mỏi của những anh chị trưởng nhóm, phó nhóm và các thành viên trong khu vực gần 2 năm qua. CLB Doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội đã ra mắt thành công rực rỡ, được xem là bước ngoặt trong hoạt động kết nối, thúc đẩy xúc tiến thương mại, giao thương cho các thành viên Của Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam khu vực phía Nam Hà Nội.

6f3f715559ea91b4c8fb

Ông Ngô Văn Hưng tân Chủ tịch CLB tặng hoa cảm ơn những đóng góp của bà Trần Thị Hòa trong thời gian qua

Kết thúc sự kiện đánh dầu nhiều sự thành công. Ông Đào Xuân Đóa – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam gửi lời chúc thành công, thịnh vượng, phát triển và kết nối sâu rộng tới CLB Doang Nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.